Chi Phí làm phù hiệu xe tải giá nhiêu?

 

Từ khi nghị định 86/2014/NĐ-CP được thông qua rất nhiều người đã quan tâm đến việc gắn phù hiệu xe tải. Theo quy định thì tất cả các loại xe tải có tải trọng từ 3,5 tấn trở lên khi thực hiện việc kinh doanh, buôn bán bắt buộc phải có phù hiệu xe tải, nếu không sẽ phải chịu phạt từ 3 – 5 triệu đồng. Chính vì thế, rất nhiều chủ phương tiện kinh doanh và làm những công việc có liên quan đến xe tải đều gấp rút tìm xin phù hiệu xe tải. Vậy, chi phí làm phù hiệu xe tải là bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Làm phù hiệu xe tải bao nhiêu tiền?


Theo quy định của bộ GTVT thì phù hiệu xe tải nhất định phải được cấp bởi sở GTVT .Bên cạnh đó, trước khi xin cấp phù hiệu xe tải thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các yêu cầu như giấy đăng ký, đăng kiểm và thiết bị định vị cho xe tải, đây là 3 yêu cầu quan trọng. Nếu trong trường hợp bạn không có giấy phép kinh doanh thì cách tốt nhất là liên hệ đến các HTX vận tải, khi đã tham gia vào HTX thì họ sẽ giúp bạn xin phù hiệu xe tải  với thời gian nhanh nhất có thể.

 

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải nhanh chóng

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải nhanh chóng
 

 

Để được hoàn tất thủ tục và lấy phù hiệu trong 3 ngày, bạn có thể thông qua các HTX giúp đỡ .Để tiện quản lý và kiểm soát phù hiệu, mức phí để làm dịch vụ này là 1.2 triệu/ năm, mua trọn 3 năm giá 2.5 triệu ....

Ngoài ra Hợp tác xã Chúng tôi cũng là đơn vị uy tín, chất lượng chuyên lắp đặt định vị (hộp đen) ô tô toàn quốc với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Bảo hành lên đến 12 tháng , lỗi 1 đổi 1.